Thứ Hai, 3 tháng 10, 2016

Hãy Sống Đơn Giản Với Chính Con Người Mình


Hãy Sống Đơn Giản Với Chính Con Người Mình


1. Giữa người với người, có thể gần, có thể xa. Giữa việc với việc, có thể phức tạp, có thể giản đơn. Giữa tình cảm với nhau, có thể sâu, có thể cạn. 

2. Đừng mong cầu người đối xử với mình đặc biệt, cũng đừng nên hy vọng họ sẽ bớt đi những toan tính.

3. Cuộc sống có người nói ít làm nhiều, cũng sẽ có kẻ chỉ biết hoa tay mua chân. Bạn không nên quá bận lòng, chỉ cần quản tốt việc của bản thân: Làm những điều cần làm, đi con đường nên đi, giữ gìn sự lương thiện, nuôi dưỡng lòng chân thành, khoan dung với mọi người. Nghiêm khắc với bản thân, còn lại thuận theo duyên là được

4. Với người không có duyên, dù nói bao nhiêu lời cũng là thừa. Còn đã hữu duyên thì chỉ cần xuất hiện, bạn cũng có thể thức tỉnh mọi giác quan của họ

5.  Có một số việc, vừa phần trắng đen đã trở thành quá khứ. có một số người, giận hờn vài ngày đã trở thành dĩ vãng. có những nỗi đau vừa vười lên đã tan thành bọt nước. Có những hoàn cảnh, nhờ chịu chút thương đau mà trở nên kiên cường.

6. Đôi khi hôm nay là việc lớn, ngày mai nhìn lại chẳng có gì đáng kể. Năm nay quan trọng, sang năm đã trở thành thứ yếu. Chuyện vĩ đại đời này, đời sau người ta gọi là truyền thuyết.

7. Chúng ta, nhiều nhất cũng chỉ là câu chuyện của một người. Vì thế trong cuộc sống hay công việc, nếu gặp chuyện không vừa ý, hãy nói với bản thân: "hôm nay sẽ qua đi, ngày mai rồi sẽ đến, hãy buông bỏ tất cả để bắt đầu ngày mới"

8.Trên đời, có một số việc không phải không để tâm, mà ĐỂ TÂM cũng không làm được gì hơn.

9. Cuộc sống không có NẾU NHƯ, chỉ có KẾT QUẢ và HẬU QUẢ

10. ĐÓN NHẬN đời mình như thế nào là do bản thân lựa chọn, người khác không thể quyết định thay.

11. Trưởng thành rồi, bạn sẽ biết cách lấy NỤ CƯỜI đối diện với TẤT CẢ.

(Sưu tầm)

0 comments:

Đăng nhận xét