Gọi Cho Tôi: 093 8575 025

Nguyễn Thùy Hoa sẽ giúp bạn làm đẹp với Bột Mặt Nạ Tự Nhiên

Chào bạn! Tôi rất vui khi gới thiệu với bạn về người em gái trẻ tuổi năng động và quan trọng hơn là xinh đẹp nữa. Tuy tôi không giỏi về việc diễn đạt câu chữ nhưng những gì tôi viết là từ tình cảm tôi dành cho người bạn, người em của mình.

Nguyên Thùy Hoa

Bạn có nghĩ cuộc đời này sẽ tẻ nhạt và buồn chán lắm nếu không có những người bạn? Tôi chắc sẽ chẳng thú vị đâu. Vì vậy mà với mỗi mối quan hệ tôi đều trận trọng và giữ gìn nó. Những người bạn- họ giúp tôi nhận ra giá trị trong cuộc sống. Như người em trẻ tuổi mà tôi luôn khâm phục bởi sự dịu dàng và tài giỏi của cô ấy: Nguyễn Thùy Hoa hiện đang là Chủ sáng lập mỹ phẩm tự nhiên BIU Cosmetics.


Ninh Xuân Trường và cô gái năng động Nguyễn Thùy Hoa
Ninh Xuân Trường và cô gái năng động Nguyễn Thùy Hoa

Sinh ra và lớn lên trong vùng Kon Tum bạt ngàn, Hoa từ nhỏ đã yêu thích thiên nhiên. Gia đình Hoa vốn rất khó khăn, ba mẹ buôn bán nhỏ mà còng lưng gánh cả gia đình đông đúc. Hình ảnh những hôm thức khuya dậy sớm của ba mẹ luôn là kí ức khó phai với Hoa. Vốn ý thức được sự vất vả của ba mẹ, Hoa quyết tâm học để tìm cho gia đình một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Vào Sài Gòn, Hoa nỗ lực học một lúc hai trường đại học. Rồi những ngày tháng vất vả ngược xuôi với bao công việc, có những lúc tưởng như muốn vứt bỏ tất cả… Nhưng những điều đó không làm cho cô bé nản ý chí, Hoa từng tâm sự: “Phải tự nhủ mình luôn cố gắng hết sức vì quyết địnhvà mục tiêu đã theo đuổi”. Tôi ngạc nhiên và khâm phục trước bản lĩnh của cô bé trẻ tuổi.

Nguyễn Thùy Hoa và Mỹ Phẩm Thiên Nhiên BIU Cosmetics
Nguyễn Thùy Hoa và Mỹ Phẩm Thiên Nhiên BIU Cosmetics

Sau quãng thời gian khó khăn ấy, giờ Hoa đã tìm cho mình một con đường mới, cô ấy là Chủ sáng lập của dòng mỹ phẩm tự nhiên BIU Cosmetics. Với mong muốn đem đến sự chăm sóc tốt nhất cho vẻ đẹp của người phụ nữ, thương hiệu Mỹ phẩm tự nhiên BIU Cosmetics dần được người tiêu dùng tin tưởng và tìm đến.

Sự thành công ngày hôm nay của Hoa là nhờ vào quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của cô ấy. Chúc Hoa sức khỏe và thành công hơn nữa trong công việc của mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội làm bạn với Thùy Hoa nhé bạn
Web cá nhân của cô ấy đây NguyenThuyHoa.com

Ninh Xuân Trường

0 nhận xét:

Liên Hệ

ĐTDD : 0938757025
Địa Chỉ : A12B.12 Chung Cư Tín Phong,
Đường TTN 08, P.Tân Thới Nhất ,
Q.12, TP HCM
Facebook : facebook.com/XuanTruongThuocXoang/
Website : ChuaBenhXoang.org; MeoCaiSua.com