Gọi Cho Tôi: 093 8575 025

Chủ hãng xe LOPEN Hồ Tấn Trương Long - Không gì là không thể


Hi Bạn!
Điều gì tạo nên cuộc sống? tôi tin vào nghị lực hơn sự may mắn. Mặc dù may mắn cũng là yếu tố của sự thành công. Vì sao tôi lại nghĩ thế? Tôi đã học được điều đó từ người bạn Hồ Tấn Trương Long của mình. Xin phép được gọi Long bằng cái tên thân thiết chúng tôi vẫn gọi- Long Open.

Long Open tại Combodia
Long Open tại Combodia

Sinh ra ở vùng đất Thừa Thiên khắc nghiệt vốn đã rèn luyện cho Long Open cái tính chịu khó, cái nghị lực kiên cường. Gia đình Long luôn bị ám ảnh bởi cái nghèo khổ cứ bám lấy. Tuổi thơ của cậu ấy là những trận đòn của người cha say xỉn, những giọt nước mắt cùng cực của người mẹ.Những tưởng bao cay đắng sẽ làm cuộc đời Long Open trở nên tăm tối hơn. Nhưng bằng khát vọng vượt khó của mình, bao lần Long quyết tâm rời xa gia đình để tìm một hướng đi mới. Cuộc sống dần tốt hơn khi cậu ấy trở thành giảng viên du lịch. Thế nhưng điều ấy vẫn luôn làm Long Open trăn trở về mình, cậu ấy muốn cải thiện cuộc sống tốt hơn để có thể giúp đỡ gia đình mình nhiều hơn.

Với khát vọng ấy đã giúp Long từ bỏ giảng đường thành lập Công ty Open Tour Co. LTD và Hãng xe du lịch L’Open. Công việc trở nên khó khăn khi Long mới chập chững bước vào lãnh vực kinh doanh. Bao lần thất bại rồi bao lần đứng lên, công ty mới có được vị thế như ngày hôm nay.

Long Open và bà xã mới cưới
Long Open và bà xã mới cưới

Tôi nhiều lần được nghe Long tâm sự: “ Không gì là không thể”. Và tôi hiểu trong sâu thẳm người bạn ấy là một nghị lực kiên cường mà tôi còn phải học hỏi nhiều. Công ty Open Tour Co. LTD và Hãng xe du lịch L’Open của Long ngày càng phát triển và luôn đồng hành cùng du khách trên mỗi nẻo đường.

Bạn có thể tìm hiểu về Long Open tại đây: HoTanTruongLong.com/


0 nhận xét:

Liên Hệ

ĐTDD : 0938757025
Địa Chỉ : A12B.12 Chung Cư Tín Phong,
Đường TTN 08, P.Tân Thới Nhất ,
Q.12, TP HCM
Facebook : facebook.com/XuanTruongThuocXoang/
Website : ChuaBenhXoang.org; MeoCaiSua.com