Gọi Cho Tôi: 093 8575 025

Nguyễn Thanh Phượng - Nữ Hoàng Hoa Lan Hồ Điệp

Hi Bạn
Bạn biết không, tôi đã từng nghĩ: phụ nữ- họ nhỏ bé, mong manh và yếu đuối lắm. Nhưng từ khi gặp cô ấy tôi ngỡ ngàng với suy nghĩ của chính mình. Phụ nữ- họ không hề yếu đuối! người tôi muốn giới thiệu với bạn là cô gái dễ thương Nguyễn Thanh Phượng

Nguyễn Thanh Phượng
Nữ hoàng lan hồ điệp Nguyễn Thanh Phượng

Tôi đã rất ngưỡng mộ Nguyễn Thanh Phượng- người nghệ nhân trồng hoa lan. Từ miền quê Tây Nam Bộ quanh năm lam lũ, Phượng lặn lội đến thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn mang thiên nhiên đến với mọi người. Nhưng việc mở một cửa hàng hoa ở nơi mà cuộc sống con người luôn chạy đua với thời gian (thì thời gian đâu mà dành cho hoa) là điều không dễ dàng.

 
Một chậu lan hồ điệp trắng của Thanh Phượng
Một chậu lan hồ điệp trắng của Thanh Phượng

Thất bại ắt sẽ có, mà còn nhiều là đằng khác. Nhưng những khó khăn đó không làm lung lay tình yêu dành cho hoa và ý chí của người nữ nghệ nhân. Tôi nhớ cô ấy từng tâm sự: “Bản thân hoa lan sinh ra đã làm đẹp cho đời, bàn tay người nghệ nhân trồng hoa lan chính là mong muốn làm đẹp cho đời”. 


Và tôi hiểu nụ cười hạnh phúc của cô ấy sau mỗi lần giao một chậu hoa lan cho khách hàng. Đó là niềm sung sướng của người nghệ nhân khi hằng ngày chăm chút cho từng cánh hoa rồi trao nó đi để đem đến niềm vui cho người khác. Làm đẹp cho đời thì ngại chi những vất vả bạn nhỉ?

 
Một chậu lan hồ điệp 3 tầng chuẩn bị đến với khách hàng
Một chậu lan hồ điệp 3 tầng chuẩn bị đến với khách hàng

Tôi thích đến cửa hàng hoa của Phượng vào những ngày lễ để ngắm người mua hoa và người bán hoa. Tôi thấy niềm vui trên gương mặt của mọi người. Bạn biết không, cửa hàng hoa của người cố gái ấy đã tô vẽ hương sắc cho cuộc đời và thanh lọc tâm hồn con người giữa bộn bề cuộc sống!

Với vai trò là chủ sáng lập thương hiệu hoa lan FALA, Phượng chia sẻ những giá trị của hoa lan đến với mọi người. Đặc biệt là những người mới bắt đầu trên con đường đến với thế giới hoa lan, không để họ từ những trắc trở ban đầu mà đánh mất đi niềm tin vào loài hoa mà được mệnh danh là Nữ hoàng của các loài hoa này. Mà từ đó bỏ phí một món quà tuyệt đẹp mà thiên nhiên và những nghệ nhân mang đến cho chúng ta.

Bạn có thể làm quen với cô chủ của thương hiệu FALA qua website fala.vnthanhphuong.net 

Chúc bạn sức khỏe và thành công
Ninh Xuân Trường0 nhận xét:

Liên Hệ

ĐTDD : 0938757025
Địa Chỉ : A12B.12 Chung Cư Tín Phong,
Đường TTN 08, P.Tân Thới Nhất ,
Q.12, TP HCM
Facebook : facebook.com/XuanTruongThuocXoang/
Website : ChuaBenhXoang.org; MeoCaiSua.com