Gọi Cho Tôi: 093 8575 025

Trần Văn Thiện - Chuyên gia hiệu chỉnh máy trợ thính

Hi Bạn!

Nếu không được trò chuyện cùng chuyên gia hiệu chỉnh máy trợ thính Trần Văn Thiện thì lâu nay mình vẫn nghĩ rằng, những ai bị nặng tai hay nghe kém thì chỉ cần mua ở đâu đó chiếc máy trợ thính rồi đeo vào thế là xong. nhưng hôm nay thật sự bất ngờ rằng những gì mình biết về máy trợ thính đều giống hầu hết những người khác. kể cả người bị nặng tai, nghe kém cũng nghĩ như vậy. Trần Văn Thiện
Bạn thân mến!

Mình gặp Thiện trong một dịp tình cờ cách đây gần hai năm trong một khóa học về kinh doanh trong thời đại kinh tế tri thức. Mặc dù biết nhau gần 2 năm, nếu trừ những lần chào xã giao ra thì mình và Thiện nói chuyện với nhau chỉ được vài lần. có lẽ vì Thiện là người ít nói về bản thân. Nếu có dịp gặp Thiện có lẽ bạn cũng sẽ có cảm nhận như mình ngày hôm nay. 

Và, Nếu bạn muốn Thiện cở mở hơn thì có một bí mật rất đơn giản, là hãy nói về chuyên môn hiệu chỉnh máy trợ thính. bạn sẽ bất ngờ khi thấy anh chàng này ngay lập tức thay đổi thành người khác. sẽ cũng nhờ vậy mà mình đã hiểu hơn về người bạn hiền lành này. 

Với hơn 8 năm trong ngành hiệu chỉnh máy trợ thính. Thiện đã dẫn mình đi như trong một thế giới khác. thế giới của những người nghe kém rất đặt biệt. nhờ vậy mình cũng biết được để có thời gian hơn 8 năm gắn bó với công việc này quả là điều không đơn giản. 

Bạn của mình tâm sự! để hiệu chỉnh tốt cần phải thực hiện đủ 3 bước. Đầu tiên là đánh giá sức nghe của người nghe kém lúc có đeo máy và lúc không đeo máy đây là bước rất quan trọng trong quá trình hiệu chỉnh. việc này phải được thực hiện trong phòng giảm âm. và để có phòng giảm âm đạt tiêu chuẩn quốc tế thì chuyên gia hiệu chỉnh phải đầu tư một số tiền có thể lên đến 150 triệu đồng cho căn phòng này. 

 
Trần Văn Thiện và Ninh Xuân Trường với mẫu nút tai đặc biệt


Bước thứ 2 và thứ 3 là hiệu chỉnh và lắng nghe phản hồi. quá trình này được lặp lại liên tục để hiệu chỉnh máy sao cho phù hợp với điều kiện môi trường sinh sống của từng người. giúp cho người nghe kém có được cảm giác thoải mái nhất khi dùng máy. 

Mỗi người đều có một khuôn tai khác nhau và vì vậy với những sản phẩm tai nghe được sản xuất hàng loạt không thể vừa vặn tuyệt đối với người sử dụng. Điều tuyệt vời nhất là Thiện có thể làm đầu tai nghe vừa như in cho từng người cụ thể.

Bạn cũng có thể tìm hiểu và làm quen với chuyên gia hiệu chỉnh máy trợ thính - Trần Văn Thiện qua trang cá nhân của anh ấy : http://www.thientranvan.com/

Chúc bạn Sức Khỏe và Thành Công
Ninh Xuân Trường

0 nhận xét:

Liên Hệ

ĐTDD : 0938757025
Địa Chỉ : A12B.12 Chung Cư Tín Phong,
Đường TTN 08, P.Tân Thới Nhất ,
Q.12, TP HCM
Facebook : facebook.com/XuanTruongThuocXoang/
Website : ChuaBenhXoang.org; MeoCaiSua.com