Gọi Cho Tôi: 093 8575 025

Huỳnh Văn Ninh - Chàng trai trẻ tuổi đứng lên từ thất bại

Chào bạn

Trong cuộc sống bất cứ ai cũng cần có những mối quan hệ, đối với tôi đó là “tài sản” tinh thần. Tôi tin rằng mỗi người tôi gặp trong cuộc sống đều là những người mà tôi “phải “ gặp, họ có vai trò nhất định nào đó giúp tôi cảm nhận sâu sắc hơn sắc màu cuộc sống và hơn hết giúp tôi trưởng thành hơn.

Và hôm nay tôi muốn giới thiệu tới các bạn một người bạn, một người em mà tôi quý mến có tên Huỳnh Văn Ninh. Tôi học được từ em một tinh thần vững vàng, kiên định theo đuổi mục tiêu, dám nghĩ dám làm. Em là một dẫn chứng sinh động cho câu nói “ thành công không phải là một yếu tố bẩm sinh mà là kết quả của một quá trình nổ lực”


Huỳnh Văn Ninh
Tôi gặp gỡ em cách đây 2 năm, trong một lớp học đào tạo doanh nhân thời đại kinh tế trí thức của trường học làm chủ Be Training. Tôi ấn tượng bởi vì em còn rât trẻ chỉ mới 20 tuổi, với tuổi cùng trang lứa của em hầu như các bạn vẫn miệt mài trên giảng đường đại học, còn em từ bỏ học đại học để đi theo tiếng nói riêng của trái tim mình. Tôi nghĩ không mấy bạn trẻ dám làm điều này.

Có lúc gặp thất bại gần như mất đi tất cả những công sức sau thời gian dài cố gắng. Ninh gần như mất tất cả, ngay cả tiền để thu dọn văn phòng cũng không có. Ninh phải tự tay làm tất cả, từ việc chuyển bàn ghế, lau dọn. Ngay cả việc gỡ bảng hiệu Ninh cũng phải tự trèo lên gỡ xuống. Cứ nghĩ cú ngã đầu đời sẽ làm cậu gục ngã.
Nhưng không! Hiện tại, Ninh đang là giám đốc công ty cổ phần DIFOCO, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm chức năng nhập khẩu từ Mỹ và thảo dược gia truyền của Việt Nam. Mục tiêu kinh doanh của Ninh là giúp ích cho mọi người và giải quyết được vấn đề của thật nhiều người, vì vậy mà sản phẩm DIFOCO không ngừng nâng cao, và hiện tại được đông đảo người bệnh tin dùng.
Ninh thường xuyên tham gia những lớp học phát triển bản thân

Bất cứ thành công nào cũng phải trả giá, để thành công như hôm nay Ninh không ngừng học tập, nỗ lực vươn lên từ thất bại. Công ty của Ninh đã từng phá sản nhưng không phải vì thế mà em bỏ cuộc, em xem đó như trải nghiệm để từ đó rút ra bài học kinh nghiệm, là bước đệm để dẫn đến thành công. Tôi rất thích tư duy tích cực này của em, đây là tư duy của người thành công.

Tôi tin rằng với tài năng và nhiệt huyết tuổi trẻ sẽ giúp em tiến xa, đóng góp cho xã hội nhiều hơn nữa. các bạn có thể tìm hiểu thêm về cậu chủ trẻ tuổi này qua website http://www.huynhvanninh.com cty difoco tại http://difoco.com/.

Ninh Xuân Trường

0 nhận xét:

Liên Hệ

ĐTDD : 0938757025
Địa Chỉ : A12B.12 Chung Cư Tín Phong,
Đường TTN 08, P.Tân Thới Nhất ,
Q.12, TP HCM
Facebook : facebook.com/XuanTruongThuocXoang/
Website : ChuaBenhXoang.org; MeoCaiSua.com