Gọi Cho Tôi: 093 8575 025

Trịnh Thị Chung - Người em đầy nhiệt huyết.

Nếu bạn cần một người có kiến thức và đủ tin tưởng để tư vấn cho mình về sức khỏe và cụ thể hơn là Làm sao để bổ sung đủ Vitamin và khoáng chất cho cơ thể? Thì người bạn cần gặp đó là người em của tôi. Trịnh Thị Chung.
 
Trịnh Thị Chung


Bạn thân mến!

Tôi có dịp gặp Chung trong một buổi cafe offline của một nhóm doanh nhân. sẽ chẳng có ấn tượng gì nếu chúng tôi không nói chuyện với nhau được câu nào. Với kiến thức và đam mê về sức khỏe, Chung đã dẫn tôi đi đến từng bộ phận trong cơ thể của mình. Và làm sao để cho chúng khỏe mạnh hơn để tránh khỏi những nguy cơ bệnh tật sẽ xuất hiện theo thời gian.

Chung được sinh ra trong gia đình làm nông nghiệp với 3 anh chị em. Là cô gái lớn lên trên vùng đất Quang họ Bắc Ninh, như bao người khác tuổi thơ của em là những cánh đồng và những người nông dân một nắng hai sương.

Trịnh Thị Chung và đồng nghiệp
Trịnh Thị Chung và đồng nghiệpChứng kiến những giọt mồ hôi, những nỗi vất vả của cha mẹ trên cánh đồng nắng cháy. với tình thương dành cho gia đình và một ý chí mạnh mẽ, Chung đã tìm đến với mảnh đất Sài Gòn  với một hành trang thật đơn giản "phải làm điều gì đó để gia đình đỡ vất vả hơn". tình thương ấy của em thật đáng trân trọng. 

Nguồn động lực của Trịnh Thị Chung
Nguồn động lực của Trịnh Thị Chung

Em cũng đã trả qua nhiều công việc với nhiều vị trí khác nhau, nhưng một lần nữa chính tình yêu đối với gia đình đã đưa Chung đến với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mà em gọi nó như một ĐỊNH MỆNH. Tôi tin với một khát khao lớn Chung sẽ thành công với sứ mệnh của mình trong tương lai.

Bạn muốn tìm hiểu về Trịnh Thị Chung, mời bạn vào website cá nhân của em ấy tại đây http://TrinhThiChung.com

0 nhận xét:

Liên Hệ

ĐTDD : 0938757025
Địa Chỉ : A12B.12 Chung Cư Tín Phong,
Đường TTN 08, P.Tân Thới Nhất ,
Q.12, TP HCM
Facebook : facebook.com/XuanTruongThuocXoang/
Website : ChuaBenhXoang.org; MeoCaiSua.com