Gọi Cho Tôi: 093 8575 025

Nguyễn Thị Thu Hương - Một thế giới Handmade.

Có thể bạn không biết Handmade là gì. cũng có thể bạn biết nhưng lại không thích. vậy thì tôi khuyên bạn một câu chân thành là đừng nên gặp cô gái mà tôi sắp kể với bạn dưới đây. Nếu không, bạn sẽ bị đắm chìm trong thế giới Handmade dễ thương do bàn tay khéo léo mà cô gái ấy đã tạo ra.
 
Nguyễn Thị Thu Hương
Nguyễn Thị Thu Hương


Bạn thân mến.

Hôm nay tôi muốn giới thiệu với bạn một người em, một người bạn, một doanh nhân và là một tâm hồn lãng mạng ẩn bên trong một ngoại hình nhỏ nhắn và dễ thương đó là Nguyễn Thị Thu Hương.

Cô gái nhỏ nhắn sở hữu một chất giọng nhẹ nhàng sẽ dễ dàng để lại một sự thích thú nhẹ đối với bất cứ người bạn nào. và đó cũng là lý do vì sao tôi thường chăm chú nghe Hương kể huyên thuyên về thế giới handmade của mình.

Có lần Hương tâm sự, Cô thích học môn văn và đó cũng là lý do tại sao Đại học khoa học xã hội và nhân văn nằm trong lựa chọn của mình. Nhưng cái mình giỏi đôi khi không phải là cái mình thích. Và đam mê đã dẫn Hương đến với những thứ nhỏ nhỏ xinh xinh được làm từ vải nỉ vào cuối năm 2011.

 
Nguyễn Thị Thu Hương và hoạt động trèo núi nhân tạo
Một Nguyễn Thị Thu Hương mạnh mẽ với trèo núi nhân tạo

Chắc bạn cũng phải công nhận một điều giống như tôi là Hương rất dũng cảm khi dám từ bỏ công việc ở một trường quốc tế và ngưng cộng tác với các tờ báo để khởi đầu công việc vải nỉ yêu thích chỉ với số vốn hơn 2 triệu đồng.

Hiện Hương đang là chủ shop handmade trên đường Phạm Văn Bạch với trên dưới 10 cộng tác viên. Hương đang ngày đêm xây dựng shop của mình sẽ lớn mạnh hơn nữa và cố gắng trở thành một shop handmade hàng đầu về sự hài lòng của khách hàng.

Mời bạn tìm hiểu thêm về cô bạn Nguyễn Thị Thu Hương tại web cá nhân của cô ấy nhé.
http://NguyenThiThuHuong.com

0 nhận xét:

Liên Hệ

ĐTDD : 0938757025
Địa Chỉ : A12B.12 Chung Cư Tín Phong,
Đường TTN 08, P.Tân Thới Nhất ,
Q.12, TP HCM
Facebook : facebook.com/XuanTruongThuocXoang/
Website : ChuaBenhXoang.org; MeoCaiSua.com