Gọi Cho Tôi: 093 8575 025

Đỗ Phú Tài và cơn lốc mang tên "Bánh Mì Đỏ"

Đỗ Phú Tài
Đỗ Phú Tài
Chào bạn

Nếu bạn nghe ai đó nói rằng “Tôi muốn đem khẩu vị của bánh mì Việt đến với thế giới” thì đó chỉ có thể là Đỗ Phú Tài. Một người bạn của tôi.Câu cửa miệng của Tài làm tôi cảm thấy có thêm động lực và nguồn năng lượng lớn được tỏa ra từ chàng trai trẻ này mỗi khi tôi gặp cậu ấy.

Tài là con trai trong gia đình đông anh chị em. Cuộc sống ở quê còn nhiều điều phải lo toan, không mấy khá giả nếu chỉ trông chờ vào cửa hàng tạp hóa thì vẫn chưa đủ trang trải cho các con ăn học. và khó khăn lại chồng chất khó khăn khi toàn bộ căn nhà gặp hỏa hoạn. Các anh em phải lao ra làm việc để phụ giúp gia đình. Có lẽ vì những biễn cố đó nên mới có một Đỗ Phú Tài mạnh mẽ như ngày hôm nay.

 
Đỗ Phú Tài tham gia hội chợ ẩm thực
Đỗ Phú Tài tham gia hội chợ ẩm thực


Cuộc đời sinh viên của anh không mấy ý nghĩa khi vẫn cứ loay hoay không tìm được hướng đi rồi rơi vào bế tắc. Những tưởng Tài sẽ để mặc cho cuộc sống cuốn đi nhưng bản năng kinh doanh đã đưa Tài đến với thương hiệu "Bánh Mì Đỏ". với khát khao và quyết tâm. Tài muốn phát triển văn hóa ẩm thực độc đáo của Bánh mì việt trên quê hương của chính mình và ra cả thế giới.
 
Đỗ Phú Tài và thương hiệu Bánh Mì Đỏ
Đỗ Phú Tài và thương hiệu Bánh Mì Đỏ

Cửa hàng bánh mì đầu tiên được Tại đặt tại đường Vạn Kiếp quận Bình Thạnh, không lâu sau cửa hàng thứ 2 được ra đời. Chắc chắn vào một ngày không xa thì những ước vọng và mục tiêu của Tài sẽ trở thành hiện thực và tôi chắc chắn điều đó sẽ xảy ra bởi vì cậu ấy đang chứng minh thành quả lao động nghiêm túc mỗi ngày của cậu ấy cho mọi người thấy rằng khát khao của người trẻ không gì là không thể.

Bạn có thể tìm hiểu thêm con người và tính cách của Tài tại website: http://dophutai.com/

0 nhận xét:

Liên Hệ

ĐTDD : 0938757025
Địa Chỉ : A12B.12 Chung Cư Tín Phong,
Đường TTN 08, P.Tân Thới Nhất ,
Q.12, TP HCM
Facebook : facebook.com/XuanTruongThuocXoang/
Website : ChuaBenhXoang.org; MeoCaiSua.com