Gọi Cho Tôi: 093 8575 025

Chill Nguyễn shop và bàn tay khéo léo của Nguyễn Hoàng Ánh TuyếtChào bạn !

Thử tưởng tượng, trong thời buổi hiện nay, một cô gái 20 tuổi thì có thể làm được điều gì ngoài chuyện ăn, học và chơi ? Thế nhưng, với Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết bạn sẽ bắt gặp một câu chuyện khác. 

NGUYỄN HOÀNG ÁNH TUYẾT
NGUYỄN HOÀNG ÁNH TUYẾT
Ánh Tuyết vốn đam mê nghệ thuật từ khi còn nhỏ xíu. Cô bé đã là thành viên trong đội vẽ năng khiếu của trường Hermann Gmeiner từ lúc còn là học sinh cấp 1. Không cần giới thiệu nhiều chắc bạn cũng biết Hermann Gmeiner là người sáng lập tổ chức các Làng trẻ em SOS. Đó là ngôi trường dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Và Ánh Tuyết đã lớn lên trong một môi trường như vậy.

Cũng như bao gia đình khác, bố mẹ cô gái gốc Nghệ An không muốn con gái của mình đi theo con đường nghệ thuật, họ mong muốn cô bé vào đại học để có một công việc ổn định. Vâng lời bố mẹ, Tuyết thi vào trường Đại học Lao động và Xã Hội, nơi mà năng khiếu của cô bé khó có thể tìm được mảnh đất nào tốt để nảy mầm.

Cuộc sống vốn có nhiều bất ngờ và chính Ánh Tuyết cũng không ngờ đến. Bắt đầu tử những miếng vải nỉ thô sần, qua bàn tay khéo léo của Tuyết đã trở thành những món quà nhỏ xinh tuyệt vời dành cho bạn bè.  
 
KHUNG ẢNH LÀM TAY TỪ VẢI NỈ
KHUNG ẢNH LÀM TAY TỪ VẢI NỈ

Với sự nhạy bén kinh doanh của tuổi trẻ, Ánh Tuyết sớm nhận thấy một bầu trời Handmade phía trước với những món quà vô cùng độc đáo. Sau nhiều ngày đêm cố gắng miệt mài, thị trường quà tặng đã trả lời cho Anh Tuyết là những đơn hàng ngoài sức tưởng tượng . Và đây cũng là nền móng cho Chill Nguyễn shop ra đời sau này.  

Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết chinh phục thử thách
Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết chinh phục thử thách
Vẫn còn quá nhiều điều về cô bé tuổi đôi mươi tôi muốn kể. Nhưng tôi sẽ dành cơ hội tìm hiểu về cô gái có cái tên Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết cho bạn.

Website của cô ấy đây. NguyenHoangAnhTuyet.com
Và đây là Chill Nguyễn Shop: HandmadeVaini.com
Nhớ nhé, hãy cẩn thận nếu không muốn bị những món quà dễ thương của cô ấy quyến rũ.

Ninh Xuân Trường 

0 nhận xét:

Liên Hệ

ĐTDD : 0938757025
Địa Chỉ : A12B.12 Chung Cư Tín Phong,
Đường TTN 08, P.Tân Thới Nhất ,
Q.12, TP HCM
Facebook : facebook.com/XuanTruongThuocXoang/
Website : ChuaBenhXoang.org; MeoCaiSua.com